Về chúng tôi

Pierre Cardin là một trong những nhãn hàng thời trang cao cấp hàng đầu thế giới. Pierre Cardin đã làm nên cuộc cách mạng trong hơn nửa thế kỷ của làng thời trang thế giới những năm 1960, và là nhãn hiệu thời trang đi đầu trong cuộc cách mạng hóa chuẩn phong cách men’s style với phong cách cuốn hút, lịch lãm, sang trọng. Tiếp bước thành công của của những sản phẩm thời trang, nhãn hàng Pierre Cardin phát triển thêm các dòng sản phẩm về nước hoa, mỹ phẩm cao cấp dành cho phái mạnh.

Tại thị trường Việt Nam, Pierre Cardin Cosmetics với 2 dòng sản phẩm :

  • Gentlemen’S dành cho Quý ông
  • Playboy’S dành cho giới trẻ năng động.

pierrecardincosmetics.vn mong muốn là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng. Với phương châm “uy tín thương hiệu và lợi ích khách hàng là mục tiêu hàng đầu”, chúng tôi luôn chú trọng bảo vệ và phát triển các lợi ích chính đáng của quý khách hàng.

UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm,  tăng cường hợp tác với các đối tác tin cậy tại thị trường trong và ngoài nước để cải tiến về công nghệ sản xuất và nâng cao chất lượng nguồn nguyên liệu. Tập thể cán bộ nhân viên của công ty đã đang và sẽ không ngừng học tập, nghiên cứu đột phá trong sáng tạo, cải tiến về kiểu dáng, chất lượng sản phẩm để đưa đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất.
Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Cùng với tầm nhìn chiến lược của các nhà lãnh đạo tài năng, sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề của các nghệ nhân. Chúng tôi luôn tỉ mỉ, trao chuốt trong từng công đoạn, khéo léo trong việc chọn lựa nguyên liệu, quy trình sản xuất, lựa chọn mùi hương. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo nâng cao trình độ tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tuân thủ 1 cách nghiêm ngặt các quy trình quy định trong công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm, ngay từ khâu nhập liệu, gia công sản xuất, đóng gói cho đến khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bởi chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu vì uy tín thương hiệu, vì lợi ích khách hàng.
 
DỊCH VỤ
Cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất khi mua sắm tại pierrecardincosmetics.vn .
Chúng tôi rất hân hạnh ghi nhận mọi ý kiến đóng góp từ quý khách hàng :
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng pierrecardincosmetics.vn