Chính sách Hướng dẫn đổi trả

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sắm tại pierrecardincosmetics.vn, quý khách có quyền yêu cầu đổi trả hàng hóa đã mua trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Khi có nhu cầu đổi trả hàng hoá, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0888 560 606 . Hoặc làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Kiểm tra điều kiện đổi trả
Trước khi thực hiện đổi trả, quý khách cần tham khảo và chắc chắn rằng sản phẩm đã thỏa mãn điều kiện đổi trả của chúng tôi.

  • Sản phẩm đổi trả không thuộc danh mục hạn chế:
  • Sản phẩm khi đổi trả không qua sử dụng
  • Quý khách còn giữ Hóa đơn mua hàng tại pierrecardincosmetics.vn
  • Sản phẩm đổi trả thuộc danh mục hàng hóa được đổi trả;
  • Sản phẩm đã mua không quá 7 ngày kể từ ngày nhận hàng;
  • Sản phẩm còn như mới và nguyên vẹn bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện gồm: giày, hộp đựng giày, túi đựng giày, tem/phiếu bảo hành, quà tặng đi kèm (nếu có), không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Bước 2: Điền thông tin vào “Phiếu đăng ký đổi trả”
Để được đổi trả hàng hóa, quý khách liên hệ nhân viên lấy mẫu Phiếu đăng ký đổi trả và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
pierrecardincosmetics.vn sẽ không chịu trách nhiệm xử lý những kiện hàng gửi về mà không có thông tin về việc đổi trả trên Phiếu đăng ký đổi trả sản phẩm.

Bước 3: Đóng gói sản phẩm
Khi đóng gói sản phẩm đổi trả gửi về pierrecardincosmetics.vn quý khách vui lòng đính kèm Hóa đơn mua hàng và Phiếu đăng ký đổi trả.
Lưu ý: 

  • Quý khách cắt rời Nhãn đổi trả từ Phiếu đăng ký đổi trả và dán bên ngoài kiện hàng.
  • Quý khách vui lòng không đóng chung sản phẩm thuộc nhiều đơn hàng đổi trả khác nhau vào một kiện hàng.
  • Để tránh những tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng đóng gói cẩn thận trước khi gửi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Gửi hàng
Theo thông tin có sẵn tại nhãn đổi trả hàng, quý khách liên hệ đơn vị chuyển phát và gửi sản phẩm về pierrecardincosmetics.vn theo địa chỉ trong mục Liên hệ.

Bước 5: Theo dõi đơn hàng đổi trả
Ngay khi nhận được sản phẩm đổi trả, chúng tôi sẽ thông báo với quý khách hàng thông qua email hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại.
Trong thời gian từ 2 đến 7 ngày từ khi nhận được sản phẩm yêu cầu đổi trả, chúng tôi sẽ liên hệ với các bên liên quan và thực hiện đổi trả sản phẩm.
Trong quá trình đổi trả, quý khách có thể theo dõi thông tin đổi trả của đơn hàng tại wedsite pierrecardincosmetics.vn

Lưu ý: pierrecardincosmetics.vn không chịu trách nhiệm nếu quý khách không thực hiện đổi trả hàng hóa theo hướng dẫn đổi trả hàng hóa của chúng tôi. Chi phí vận chuyển hàng hóa trong quá trình đổi trả sẽ do khách hàng thanh toán khi nhận lại sản phẩm.

Nếu có nhu cầu hỗ trợ thông tin, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: (08) 6291 7127